Cẩm nang thiết kế showroom điện thoại hút khách

thiet-ke-showroom-dien-thoai-4

Thiết kế showroom điện thoại là một trong những khâu rất quan trọng trong việc mở cơ sở kinh doanh dịch vụ này. Thiết kế như thế nào đảm bảo công năng thẩm mỹ thu hút được khác hàng là điều mà chủ đầu tư quan tâm. Vậy khi thiết kế thi công shop điện thoại cần lưu ý những gì? Chi phí mở cửa hàng điện thoại hết bao nhiêu? Những mẫu thiết kế shop phụ kiện điện thoại thịnh hành nhất hiện nay là gì? Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin hữu ích.

Kinh nghiệm để đời khi thiết kế showroom điện thoại

Nói đến shop điện thoại thì trước tiên bạn cần nghĩ đến đối tượng khách hàng hướng tới, khách hàng của shop điện thoại rất đa dạng từ người trẻ đến người lớn tuổi. Chính vì vậy bạn cần xác định được phong cách thiết kế shop điện thoại mà bạn hướng tới là gì để phù hợp với mọi đối tượng.

Đối với cửa hàng điện thoại thường sẽ sử dụng phong cách thiết kế shop điện thoại hiện đại để tạo không gian thu hút nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế thi công shop điện thoại đẹp, bạn có thể tham khảo qua:

Kinh nghiệm để đời khi thiết kế showroom điện thoại
Đối với cửa hàng điện thoại thường sẽ sử dụng phong cách thiết kế shop điện thoại hiện đại để tạo không gian thu hút nhất

Thiết kế mặt tiền shop điện thoại 

Mặt tiền shop điện thoại gồm biển hiệu, logo thương hiệu là điểm nhấn đầu tiên thu hút được khách hàng với nhiều cách thiết kế đa dạng, độc đáo. Thiết kế mặt tiền của shop điện thoại phải đảm bảo được các yếu tố cơ bản như tính thời thượng, sự khác biệt, sự duy nhất để tạo cho khách hàng những ấn tượng khó phai. Phần lớn các shop điện thoại đều sử dụng hệ thống cửa kính cường lực làm cho thẩm mỹ tăng thêm rất nhiều.

Thiết kế hệ thống ánh sáng cho showroom điện thoại

Đối với cửa hàng điện thoại hệ thống ánh sáng là một phần rất quan trọng làm nổi bật sản phẩm một cách tốt nhất. Bởi vậy khi thiết kế shop bán điện thoại bạn cần lưu ý đến hạng mục này.

Để làm nổi bật các sản phẩm điện thoại thì khi thiết kế shop điện thoại bạn cần sử dụng hệ thống ánh sáng trắng với hệ thống đèn led và đèn âm tường phản chiếu trực tiếp vào sản phẩm kết hợp với những vật liệu như kính làm nổi bật sản phẩm.

Ngoài ra sử dụng hệ thống ánh sáng trắng cũng giúp bạn nới rộng không gian trong các shop điện thoại nhỏ.

Kinh nghiệm để đời khi thiết kế showroom điện thoại
Để làm nổi bật các sản phẩm điện thoại thì khi thiết kế shop điện thoại bạn cần sử dụng hệ thống ánh sáng trắng

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế showroom thời trang đẹp chất ghi dấu ấn riêng

Sử dụng màu sắc trong thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ đẹp

Màu sắc cũng là một phần rất quan trọng trong thiết kế shop điện thoại, bạn nên sử dụng các gam màu trắng chủ đạo. Sau đó, kết hợp các gam màu như đỏ, xanh hoặc đen nhằm tạo một không gian trưng bày thật bắt mắt.

Lưu ý nên tránh sử dụng nhiều màu sắc trong một thiết kế. Quan trọng nhất là tập trung nhận diện thương hiệu khi thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ đẹp.

Bố trí nội thất trong thiết kế cửa hàng điện thoại 

Dù thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ vẫn phải bố trí những món đồ nội thất cơ bản: quầy thu ngân, kệ trưng bày sát tường, bàn ghế trải nghiệm giữa nhà, tủ phụ kiện…

Hầu hết vật dụng sẽ được sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm. Kệ sát tường kết hợp kính cường lực trong suốt.

Bên cạnh đó để thiết kế shop điện thoại đẹp, kiến trúc sư sử dụng thêm đèn led đặt trong tủ kính giúp sản phẩm trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

Những vật dụng nội thất đóng vai trò quan trọng làm nổi bật sản phẩm và giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Kinh nghiệm để đời khi thiết kế showroom điện thoại
Những vật dụng nội thất đóng vai trò quan trọng làm nổi bật sản phẩm

Cách thiết kế trưng bày showroom điện thoại đẹp

Muốn có một thiết kế shop điện thoại đẹp, chủ cửa hàng cần biết chọn phong cách phù hợp với mặt bằng cửa hàng thì mới tạo ra ấn tượng thu hút khách hàng.

Trang trí nội thất cửa hàng phong cách riêng độc đáo, tạo ấn tượng thương hiệu.

Bố trí lối đi lại giữa quầy, tủ kệ điện thoại thông thoáng, tiện ích tối đa.

Kệ trưng bày để vừa tầm mắt, dễ dàng để khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn gam màu phù hợp sản phẩm và liên kết với khu vực tiếp khách.

Vật liệu sử dụng trong thi công shop bằng chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng tốt tập trung chính vào sản phẩm.

Kết hợp sử dụng vật liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt.

Mẫu thiết kế showroom điện thoại đẹp tân tiến

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế shop điện thoại theo từng hãng mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo qua và cho mình ý tưởng thiết kế phù hợp nhất:

Mẫu thiết kế showroom điện thoại đẹp tân tiến
Thiết kế shop điện thoại hãng Istore
Mẫu thiết kế showroom điện thoại đẹp tân tiến
Thiết kế thi công shop điện thoại hãng IStore
showroom design
Trang trí cửa hàng điện thoại nhỏ
showroom design
Mẫu thiết kế shop điện thoại đẹp mắt

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về kinh nghiệm cũng như mẫu thiết kế showroom điện thoại mà chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm ý tưởng cho cửa hàng kinh doanh mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về giá và mẫu thiết kế thi công shop điện thoại đẹp nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn chi tiết nhất.